Chiếc Yamaha Z125 độ 200 trăm triệu đồng tại Sài Gòn

0
642

Với số tiền bỏ ra 200 triệu đồng, một biker Sài thành đã nâng cấp cho chiếc xe máy Yamaha Z125 của mình trở nên hoàn toàn đẳng cấp và khác biệt.

 

Ưu điểm của chiếc xe độ là sở hữu một hình dáng rất đẹp cùng với động cơ cực kì mạnh mẽ thuộc phân khúc underbone. Vốn dĩ từ rất nhiều năm kể từ khi được ra đời mẫu Yamaha Z125 rất được các dân chơi ở khắp Đông Nam Á độ lại và được ưa chuộng. Ở Việt Nam, mẫu xe máy Yamaha Z125 đã được nhiều dân chơi xe độ lại với giá trị siêu khủng.

Chiếc Yamaha Z125 được chủ nhân nâng cấp với hàng loạt phụ tùng cao cấp và có nhiều phụ tùng của xe đua. Ở dàn chân, chiếc xe được thay đổi bằng cặp mâm Racing Boy CNC 5 cùng với hệ thống phanh trước gồm đĩa BrakeTech và heo Brembo Billet tháo xe đua Moto3 kèm pad CNC.

Còn ở phía bên phải của xe, xe sử dụng cùm phanh Brembo Billet (một loại cùm được Valentino Rossi thường sử dụng cùng với bình dầu Rizoma) . Đồng thời xe còn được thay cùm ga cuốn Domino, bao tay Domino và gù Barracuda.

Ở phía sau xe được trang bị phuộc monoshock được nâng cấp từ bằng phuộc Nitron cao cấp giúp cho xe chống sàng lắc ở đuôi xe, đồng thời giúp tăng độ nhạy của giảm xóc.

Chủ nhân chiếc xe đã giữ nguyên động cơ nguyên bản với công suất 18 PS vì động cơ này vẫn hoạt động rất là mạnh mẽ. Động cơ truyền sức mạnh qua thông qua xích DID và đĩa tải Supersprox tới bánh sau của xe. Đối với hệ thống phanh sau của xe được thay đổi bằng pen đạp Brembo Rossi, heo Brembo Billet kèm theo đĩa Braketech.

Thay vì nâng cấp giống với những chiếc xe Z125 hiện nay có dàn vỏ với tem 125ZR thì biker Sài Gòn đã tự lựa chọn cho mình màu xanh dương cùng với trắng rất độc đáo giúp cho xe sở hữu một vẻ đẹp mạnh mẽ và đẳng cấp.

Biker Sài Gòn đã trang bị cho chiếc Z125 của mình bằng bốc titan Proti với giá khá là đắt hàng trăm nghìn/con. Cuối cùng tính tổng hợp chiếc xe được nâng cấp và tốn hết 200 triệu đồng. Một con số chỉ có những dân đam mê chơi xe mới dám bỏ ra.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here