5 chiếc xe đắt nhất thế giới năm 2017

0
1184

Những chiếc xe đắt tiền nhất trong 2017 thể hiện độ sang chảnh và địa vị của chủ sở hữu thay vì chỉ để di chuyển. Tất cả những chiếc xe thuộc 1% dạng hiếm hoi của siêu xe thế giới. Trong bộ phim bom tấn Hollywood Fast and Furious 7 đã phá hủy rất nhiều siêu xe đắt tiền, nếu bạn chỉ cần sỡ hữu 1 siêu xe thôi thì chắc chắn bạn sẽ là tỷ phú.

Hôm nay, xedep.net biên soạn một danh sách 5 chiếc siêu xe đắt tiền nhất được sản xuất gần đây. Danh sách này đã được giới hạn cho những chiếc xe có nghĩa là bạn không thể sỡ hữu được 1 chiếc siêu xe dù bạn giàu có mức nào khi đã quá danh sách giới hạn

1. Koenigsegg CCXR Trevita

Chiếc xe này có giá khoảng 4,8 triệu đô la và được phép chạy trên đường phố. Nó có lớp dát kim cương thật và đương nhiên giá thì không hề rẻ chút nào. Lớp sơn cơ thể của chiếc xe được làm bằng sợi carbon ngâm tẩm bụi kim cương. Bên dưới bóng lấp lánh, đồng thời nó chứa được khoảng 4.8 lít xăng với công suất 1.004 mã lực. Hiện tại võ sĩ boxing hàng đầu thế giới Floyd Mayweather đang là 1 trong 2 người sở hữu chiếc siêu xe này.

2. Lamborghini Veneno

Lamborghini Veneno được sản xuất nhầm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nhà sản xuất ô tô và chỉ sản xuất 3 chiếc. Chiếc siêu xe này có giá tiền khổng lồ khoảng 4,5 triệu USD và cực hấp dẫn nhìn bạn nhi ở mọi góc độ. Ngoài ra, chiếc xe còn nhanh, vận tốc khoảng 355 km/h và 740 mã lực. Siêu xe này dành cho có 2 chỗ ngồi và có thể tăng tốc 0 đến 100 km/h chỉ trong 2,8 giây.

3. W Motors Lykan Hypersport

Đây là chiếc siêu xe có mặt trong bộ phim bom tấn Fast and Furious 7, và số lượng được sản xuất tối đa là 7 chiếc. Đây là dòng siêu xe đến từ Ả-rập, có giá khoảng 3,4 triệu USD. Lykan Hypersport có khối động cơ 6 xi-lanh, chứa khoảng 3,4 lít xăng và công suất đạt khoảng 750 mã lực có tốc độ tối đã 395 km/h.

4. Bugatti Veyron

Bugatti Veyron có giá 3,4 triệu USD, không chỉ là một loại xe đắt nhất thế giới mà nó còn là siêu xe nhanh nhất thế giới với công suất mã lực 1.200.

Nếu muốn sỡ hữu một chiếc Ferrari Sergio thì số tiền yêu cầu là 3 triệu USD. Tốc độ tối đa của nó khoảng 320 km/h. Khối động cơ V8 4.5 lít, công suất khoảng 570 mã lực, đồng thời xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây.

Đây là danh sách mà xedep.net đã thống kê 5 siêu xe đắt nhất thế giới dựa theo mức giá của mỗi chiếc xe. Để cập nhật những thông tin trong giới chơi xe hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here